Xem Trực Tiếp Phim Bí Mật Cây Cầu Cũ kênh VTV2

Xem Trực Tiếp Phim Bí Mật Cây Cầu Cũ kênh VTV2 trọn bộ full HD phát sóng 23h00 các ngày trong tuần với kỷ lục số tập dài nhất trên kênh truyền hình Việt Nam, mời khán giả đón xem.


+ Xem trọn bộ: Phim Bí Mật Cây Cầu Cũ
Bộ phim là những câu chuyện ly kì và kịch tính xoay quanh nhân vật chính Pepa Balmes và tình yêu ngang trái của cô. Pepa – vốn là một cô gái trẻ xinh đẹp và đầy cá tính. Khi cô làm việc cho một gia đình giàu có, tình yêu khờ dại của cô với ông chủ đã đem lại cho cô một kết cục bi đát: Có thai với ông chủ, bị bà chủ cướp mất đứa con, bị hãm hại để phi tang nhân chứng tại Cây Cầu Cũ.
May mắn sống sót sau tấn thảm kịch, cô bắt đầu lại một cuộc đời mới và cuộc hành trình tìm lại đứa con đã mất. Sau này cô gặp Tristan và hai người yêu nhau tha thiết. Nhưng bị kịch lại lặp lại một lần nữa khi người đàn ông cô yêu hơn cả mạng sống của mình cũng là một người đàn ông đã có vợ. Vậy cuộc hành trình đi tìm tình yêu đích thực , đi tìm đứa con trai bị đánh cắp, tìm lại Cây Cầu Cũ nơi chứa đựng tất cả bí mật cuộc đời cô sẽ ra sao?
Alex Gadea, nam chính Tristan, giành được giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc – một giải thưởng danh giá trong ngày hội phim truyền hình châu Âu năm 2013. Bộ phim cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Alex Gadea. Sau bộ phim người ta mới biết đến tên của anh nhiều hơn và trở thành một hiện tượng của điện ảnh Tây Ban Nha.
Nguồn: VTV2

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »